Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2004, những buổi sơ khai thị trường laptop Việt Nam bắt đầu bùng nổ, Tường Chí Lâm được coi là địa chỉ uy tín vàng cho giới công nghệ, anh em thợ máy tính, khách hàng tới mua sắm và sữa chữa máy tính, laptop của mình. Nằm tại vị trí đắc địa khu vực tập trung các trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế…nơi được coi là “thiên đường” máy tính Hà Nội, Tường Chí Lâm được cho là một trong những “anh cả” của giới công nghệ số Thủ Đô, có nhiều nguồn hàng tốt, giá cạnh tranh và đặc biệt uy tín.

Nhằm đem lại cho người tiêu dùng có cơ hội sỡ hữu chiếc laptop vừa túi tiền mà đảm bảo được chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu công việc: Văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, làm đồ họa, quà tặng, …

Laptop Tường Chí Lâm chuyên cung cấp các dòng laptop Macbook, Surface, Dell, HP, Asus…v..vv.. bán lẻ giá sỉ cho cửa hàng, anh em kỹ thuật, người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm và nguồn laptop cũ, mới dồi dào, Laptop Tường Chí Lâm luôn luôn có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập nhật hàng mới, Model mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Laptop Tường Chí Lâm đang hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, nhiệt tình hơn, luôn luôn lắng nghe những ý kiến hay từ khách hàng.

Chúng tôi làm việc với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.
Chúng tôi hiểu rõ: “Uy Tín” là vấn đề sống còn là sự tồn tại của chúng tôi. Chính vì thế sẽ hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm đáp ứng kỳ vọng mà tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Tin Học Tường Chí Lâm

Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Hotline: 0911.390.666

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *