Văn hoá công ty

Văn hóa doanh nghiệp công ty Tường Chí Lâm

Những quan niệm chung, giá trị cốt lõi:
– Coi trọng con người là vốn quý của doanh nghiệp và để phát huy nguồn vốn quý này, Tường Chí Lâm đã xây dựng chiến lược đào tạo, giáo dục, huấn luyện nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời Tường Chí Lâm cũng quan tâm đến các hoạt động vun đắp đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên của Công ty.
– Các giá trị văn hóa được công nhận, đó là các hoạt động xã hội được tất cả mọi người biết đến.
– Gía trị cốt lõi: Uy tín đi đầu, chất lượng đảm bảo, đổi mới không ngừng, chung sức tạo ra lợi nhuận, thúc đẩy công ty phát triển góp phần xây dựng công ty giàu mạnh.
– Quan điểm phát triển của công ty: Chiếm lĩnh và giữ thật chắc “sân nhà”, tìm cơ hội tiến nhanh sang “sân bạn” để hướng đến sân chơi rộng lớn và để chứng minh trong thời gian gần đây, Tường Chí Lâm sẽ là thương hiệu máy tính công nghệ uy tín hàng đầu.
– Hệ tư tưởng: Tất cả các thành viên trong công ty đều có một hệ tư tưởng chung cùng góp sức vun trồng, đẩy mạnh đại gia đình Tường Chí Lâm phát triển bền vững trong khu vực và trên toàn quốc.
Chiến lược Marketing:
– Ngày nay mọi người có thể mua sắm qua mạng bằng laptop, máy tính, điện thoại di động, điều này chứng tỏ xu hướng mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng bùng nổ. Công ty Tường Chí Lâm đã và đang ra sức tận dụng internet để kinh doanh trực tuyến, hoạt động này ngày càng phát triển bởi sự thuận tiện và nhiều lợi ích khác
– Để có được sự hiện diện và mang lại lợi nhuận đòi hỏi phải có những sản phẩm quảng cáo có thể đi đến thật sát với người tiêu dùng
– Tích cực tham gia hội chợ triển lãm hoặc các khu thương mại, công tác xã hội để quảng bá thương hiệu.

Những ngày lễ trong năm cho nhân viên của Tường Chí Lâm:

  • Ngày tết dương lịch
  • Ngày tết nguyên đán (theo quy định của bộ LĐXH)
  • Ngày quốc tế độc lập 30/4
  • Ngày quốc tế lao động 1/5
  • Ngày giỗ tổ 10/3
  • Ngoài ra còn có các ngày lễ du xuân đầu năm mới, và những ngày nghỉ picnic theo quy định của công ty.

Chúng tôi cam kết: “luôn luôn sẵn sàng – luôn luôn phục vụ”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH TM & DV Tin Học Tường Chí Lâm

Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hà Nội

Hotline: 0911.390.666