5 Tựa Game PS5 Cực Đỉnh mà bạn không nên bỏ qua

Dũng NT
Chủ Nhật, 16/05/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Những phiên bản mới cập nhật của 5 game dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể từ chối. 

Assassin's Creed: Valhalla

Nằm trong số những tựa game đầu tiên thực sự tận dụng được phần cứng ấn tượng của PS5, Assassin's Creed: Valhalla là một trong những tựa game hay nhất cho đến nay. Bản đồ rộng lớn và câu chuyện hấp dẫn được hiện thực hóa đẹp mắt với đồ họa thế hệ mới và công nghệ lồng tiếng chất lượng cao.

Nó không hoàn hảo. Một số lỗi trong trò chơi vẫn chưa được khắc phục. Có rất nhiều nhiệm vụ phụ buồn tẻ và bản đồ quá lớn. Tuy nhiên, vào vai (nam hoặc nữ) Eivor Wolf-Kissed, bạn sẽ chìm trong hàng chục giờ để khám phá (và cướp bóc) theo cách của mình từ các vịnh hẹp ở Na Uy đến những con sông và đồng cỏ lấp lánh ánh nắng của nước Anh cổ đại.

Spider-Man: Miles Morales

Một Spider-Man mới cho bảng điều khiển mới, Marvel's Spider-Man: Miles Morales là phần tiếp theo của trò chơi Spider-Man xuất sắc từ thế hệ trước. Tốc độ khung hình mượt mà và khả năng dò tia thế hệ tiếp theo tạo ra trải nghiệm hình ảnh vô cùng sống động. Nó giống như đang chiếu một bộ phim từ vũ trụ điện ảnh của Marvel. Thêm vào đó, nhạc phim hoàn toàn ăn ý.

Control Ultimate Edition

Có điều gì đó thật ám ảnh về những hành lang trơ trọi và hoàn toàn quá mọi rợ của Oldest House, tòa nhà cổ kính, vô tận mà bạn sẽ khám phá trong Control. Các hạt bay trong không khí khi bạn dùng tâm trí xé các mảng bê tông ra khỏi tường và ném chúng vào những kẻ thù đang gầm gừ đang gợn sóng bằng năng lượng trường. Nó rất vui.

Square Enix Outriders

Hãy tưởng tượng nếu Destiny 2 hợp nhất với Gears of War và bạn sẽ có một số ý tưởng về những gì mong đợi từ Outriders. Game bắn súng góc nhìn thứ ba từ Square Enix rất thú vị khi chơi. Khám phá một thế giới ngoài hành tinh với những người thuộc địa bị mắc kẹt là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng.

Demon's Souls

Bạn sẽ chết rất nhiều trong Demon's Souls. Tiền thân của các trò chơi Dark Souls mà chúng ta đều thích, bản làm lại này có một thế giới trò chơi được xây dựng lại xa hoa đầy ắp những câu thần chú chói tai và tiếng gươm kêu leng keng. Nó hơi ma quái như phiên bản gốc, nhưng thẩm mỹ cao hơn và mang lại cảm giác Dark Souls hiện đại.

 

Follow Fanpage của bọn mình để theo dõi Tin tức Giải trí, Thủ thuật Công nghệ và Cập nhật Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game... nhé!

Viết bình luận của bạn