Cửa hàng Sửa máy tính Chùa Láng – nhanh chóng, lấy ngay, uy tín có bảo hành

Charlie
Thứ Tư, 04/12/2019

MỤC LỤC [Ẩn]

Bạn ở khu vực Chùa Láng?

Bạn là sinh viên đại học hay người đi làm. Bạn là người sử dụng laptop, máy tính. Bạn đang học tập, làm việc và sinh sống ở khu vực Chùa Láng.

Đôi khi máy tính của bạn gặp vấn đề trục trặc hỏng hóc mà bạn không biết phải sửa ở đâu.

Trước đây không có nhiều cửa hàng sửa laptop uy tín tại khu vực quanh Chùa Láng, khiến các bạn phải đi xa sang khu vực Bách Khoa, Thái Hà để tìm các cơ sở sửa chữa laptop uy tín.

Điều này rất vất vả và bất tiện, vì bạn phải đi xa, đôi khi lại không biết cửa hàng nào thực sự tốt để tin tưởng bàn giao chiếc laptop của mình cho họ, sửa không đến nơi đến chốn lại mất công mất việc.

Cửa hàng Sửa máy tính Chùa Láng nào uy tín?

Tin vui cho các bạn là Tường Chí Lâm đã khai trương cơ sở 2 tại số 35, ngõ 1194 đường Láng.

Tường Chí Lâm tự hào là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop hàng đầu Hà Nội với hơn 10 năm trong ngành. TCL Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có thể coi là những chuyên gia hàng đầu về máy tính, được đào tạo bài bản về chuyên môn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Nhờ nguồn linh kiện thay thế sẵn có dồi dào, cộng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, TCL nổi tiếng về xử lý các ca bệnh laptop oái oăm nhất mà các cửa hàng khác cũng phải bó tay.

Rất nhiều trường hợp các cửa hàng khác phải chuyển máy cần sửa chữa về TCL do không đủ khả năng sửa chữa hoặc không có linh kiện để thay thế do quá hiếm

Dù ở cơ sở nào thì TCL cũng Cam Kết Thay thế linh kiện và Sửa Chữa laptop cho khách hàng với Giá Tốt Nhất và uy tín Thị Trường. Linh kiện chất lượng cao, chính hãng, bảo hành dài hạn. Khách hàng được đổi mới ngay nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh trong thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế

TCL cũng hỗ trợ chăm sóc laptop của bạn bất kỳ lúc nào dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ, hỗ trợ phần mềm trọn đời cho khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại TCL.

Đến với TCL, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nâng cấp miễn phí, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn

Thời gian phục vụ: hiện tại cơ sở 2 Tường Chí Lâm mở cửa đến hết 22h, từ Thứ 2 đến Thứ 7 (vào ngày Chủ Nhật bản có thể đem máy qua trụ sở chính của TCL tại 153 Lê Thanh Nghị)

Khám chữa bệnh Laptop Online

Ngoài ra TCL có dịch vụ chẩn đoán bệnh Online ngay trên fanpage hoặc tại trang chủ của TCL, giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của các bạn.

Nếu máy tính của bạn có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đừng ngần ngại liên hệ cho TCL để được tư vấn chính xác và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Nếu bạn ở khu vực Chùa Láng thì có thể đem ngay máy tới shop để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Viết bình luận của bạn