Giáo án build Liên Quân Mobile gánh team

Dũng Cypher
Chủ Nhật, 11/07/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Giai đoạn cuối mùa 18 đã mang đến cuộc chiến khốc liệt chi những người chơi Liên Quân Mobile.

Ngoài các vị tướng đang hot, lựa chọn trang bị, bảng ngọc hay phù hiệu cũng có ảnh hưởng cực lớn tới cục diện của trận đấu.

Dưới đây là lựa chọn về tướng, phù hiệu, trang bị và bảng ngọc của các tuyển thủ  đang thi đấu tại AWC 2021.

Nhắc đến những tuyển thủ có khả năng farm tiền cháy máy cùng vị tướng Eland'orr, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Lai Bâng. Dưới đây là lối nâng ngọc, trang bị và phù hiệu của anh chàng này. 

Nếu bạn muốn cân team bằng con bài Veres đường giữa. Đừng bỏ qua cách lên đồ và phù hiệu của Maris. Veres sẽ cực khỏe và hồi phục tốt trong giao tranh ở đầu và giữa trận đấu khi bạn lên đồ tank cùng với Phù hiệu Mộc giáp. 

Volkath trợ thủ sở hữu khả năng càn lướt cực mạnh. Lối chơi mà tuyển thủ ProE của team Flash áp dụng là lấy bảng ngọc có nhiều máu, ưu tiên điểm phù hiệu Thánh châu để giảm thời gian hồi chiêu nhiều nhất có thể.

Ngộ Không đi rừng với lối lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu như này sẽ cực khỏe.

Mặc dù lối xây dựng Wonder Woman này sẽ khiến vị nữ tướng tới từ DC khá mỏng, nhưng bù lại, lượng sát thương thì cực kỳ khủng khiếp. Với những game thủ đam mê giao tranh, solo kill, hãy thử cách xây tướng như dưới này nhé!

Cách build tướng như này sẽ giúp Grakk trở nên trâu bò trong giao tranh. Từ đó mà có thể bảo kê tốt AD team mình.

Khả năng chống chịu, gây sát thương và cả hồi phục của tướng Mina đều cực tốt. Và đây là cách mà BronzeV đã làm.

Với Triệu Vân, Quang Hải lựa chọn cách build full sát thương mang đến khả năng tấn công và ám sát kẻ địch một cách thần tốc.


 

Viết bình luận của bạn