LMHT: Câu chuyện trong thế giới SIÊU PHẨM

Dũng NT
Chủ Nhật, 16/05/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

27/5 tới này, Liên Minh Huyền Thoại sẽ cập nhật thêm những trang phục nữa trong bộ SIÊU PHẨM. Những nhân vật mới với những câu chuyện đằng sau, những ân oán cần phải giải quyết với các nhân vật đã xuất hiện từ trước. 

Như chúng ta đều biết, nhóm trang phục SIÊU PHẨM khai thác cuộc chiến giữa 2 bên là tổ chức SIÊU PHẨM và Quân kháng chiến G/NETIC. Đây là một mối thù truyền kiếp, đẫm máu.

Thế nhưng trong sự kiện gần nhất, 2 đội quân này phải ngừng chiến và hợp tác để đối phó với một hiểm họa lớn hơn. Đó chính là AI (Trí tuệ nhân tạo).

Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và câu chuyện của các nhân vật mới trong thế giới SIÊU PHẨM nào!

Mordekaiser thực chất là một cỗ máy bị điều khiển bởi AI. Bản AI này được tạo ra bởi tập đoàn SIÊU PHẨM.

Thế nhưng, với sự phát triển vượt bậc, chính bản AI này đã tự xây dựng được ý thức riêng của nó. Nó tự giải phóng bản thân mặc cho những ràng buộc từ những kẻ đã tạo ra mình. Sau khi đã được tự do, nó đã xác định rằng nhân loại sẽ diệt vong nếu con người thống trị thế giới này. Vì vậy AI này đã chiếm quyền kiểm soát các robot khác trên thành phố. Bắt chúng tước đi quyền tự do của con người để đảm bảo sự sống còn của nhân loại.

Renekton là một kẻ săn mồi tàn nhẫn được tạo ra theo dự án siêu vũ khí lai tạo của tập đoạn SIÊU PHẨM. Trong khi đó, Sylas SIÊU PHẨM là thủ lĩnh của nhóm người bị ruồng bỏ, phải sống bên ngoài bức tường thành.

Ông đã quyết định lãnh đạo đội quân Ngoài Vòng Pháp Luật chống lại virus. Ông cũng có một kế hoạch khác cho mình, đó là tiêu diệt tổ chức SIÊU PHẨM một lần và mãi mãi.

Trong thế giới hỗn độn này, cũng còn một vị thủ lĩnh nữa của Quân Kháng Chiến G/NETIC, đó chính là Sejuani. Cô đã 'mai danh ẩn tích' kể từ khi Ashe đã thất bại trong việc nổi dậy.

Tuy nhiên, sau khi virus chiếm quyền kiểm soát thành phố, cô buộc phải quay lại cuộc chiến một lần nữa. 

Tiếp theo là Senna. Cô là một tình nguyện viên đầy tiềm năng trong dự án SIÊU PHẨM. Trong một thử nghiệm tại SIÊU PHẨM, một tai nạn đã xảy ra. Điều này khiến tâm trí cô tách rời khỏi thế giới vật chất, và đi vào vùng không gian ảo.

Trong cái rủi lại có cái may, tâm trí Senna đã chiếm được một cơ thể do chính cô thiết kế. Senna là một trong ít con người sống có thể hiểu được chỉ thị của Mordekaiser.

Và cuối cùng là Varus. Hắn là một vũ khí sinh học của tập đoàn SIÊU PHẨM. Cơ thể hắn bị điều khiển bởi 3 bộ não riêng biệt có tri giác. Hắn như một người canh gác trung thành của SIÊU PHẨM.

Theo thông báo, nhóm trang phục SIÊU PHẨM sẽ chính thức ra mắt trong LMHT vào ngày 27/5 tới cùng hàng loạt các nhiệm vụ mới.

 

Follow Fanpage của bọn mình để theo dõi Tin tức Giải trí, Thủ thuật Công nghệ và Cập nhật Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game... nhé!

Viết bình luận của bạn