Những lâu đài cực đỉnh trong thế giới Minecraft

Dũng NT
Thứ Năm, 25/02/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Một trong những điểm khiến Minecraft thu hút người chơi chính là khả năng xây dựng, sáng tạo không giới hạn. Bạn có thể tự tạo cho mình một vùng đất riêng với những kiến trúc "độc nhất vô nhị".

Những game thủ của trò chơi này cũng đã gây dựng một vương quốc vô cùng độc đáo, thú vị. Hãy cùng điểm qua ngay nào!

Vùng đất huyền ảo Regrentia

Regrentia được tạo ra bơi gamer có tên là TomatoN. Đây là một lâu đài nguy nga, tráng lệ pha chút huyền ảo. Bạn sẽ có cảm giác lạc vào thế giới ma thuật của bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Điểm nổi bật của lâu đài này đó chính là hai chú rồng ngự trên đỉnh tháp. Ngoài ra, bức tường khổng lồ bao quanh cũng là điểm nhấn đáng chú ý khác.

Đảo thiên thần Angelville

Tất cả những sự đầu tư, kiên trì đều được dồn vào tổ hợp kiến trúc này. Người ta ước tính bạn sẽ mất vài giờ để tham quan hết mọi ngóc ngách của tòa lâu đài.

Chưa hết, công trình này còn có cả một nhà nguyện cho những con chiên ngoan đạo nữa.

Steampunk Castle

Steampunk Castle là sự kết hợp của những bạn trẻ yêu thích thiên văn học, những câu chuyện thần tiên ma thuật và cả lối kiến trúc Châu Âu cổ kính.

Bước vào lâu đài, mình chắc chắn bạn sẽ có nhiều điều thú vị để làm trong đó đấy.

Castle and Gladiator Arena

Một lâu đài mang hơi hướng cổ kính khác là Castle and Gladiator Arena. Thực chất, đây là một quần thể rộng lớn, với đấu trường, cây cối, những cây cầu, những con số. Công trình này phù hợp với những bạn yêu thiên nhiên, cỏ cây hoa lá.

Nước Đức thời Trung cổ Falcon’s Rock

Một quần thể với 9 tòa lâu đài nguy nga sẽ đưa bạn trở về nước Đức thời Trung cổ. Bên cạnh 9 lâu đài, chúng ta còn có bảy ngôi làng, một thành phố và một tu viện. Tất cả đều nằm trọn vẹn trong một lâu đài lớn hơn.

Lâu đài Pháp French Chateau

Trái với nhiều lâu đài, French Chateau mang đến sự sang trọng, tinh tế. Những lớp gạch đỏ bao xung quanh bởi một sân cỏ rộng lớn tạo nên kiến trúc Pháp kinh điển, không thể lẫn đi đâu được. 

French Chateau được mô phỏng theo Jardis du Chateau du Pin ở Angers. Chắc chắn bạn sẽ hóa thân thành một quý tộc Pháp khi bước chân đến đây.

Đảo rồng Dragonstone

Ngự trên một hòn đảo, Dragonstone mang dáng vẻ uy nghi, có phần đáng sợ. Lâu đài này được lấy cảm hứng dựa theo series phim ăn khách Trò chơi vương quyền Game of Thrones. Nhưng không giống như phim, lâu đài sẽ không bị sụp đổ đâu.

Super Mario Peach’s Castle

Và làm sao có thể thiếu được mô hình lâu đài lấy cảm hứng từ game kinh điển Super Mario. Lâu đài này mô phỏng lại phiên bản Super Mario 64 nổi tiếng của lâu đài và cho phép bạn trở thành một phần của nó.

Viết bình luận của bạn