Mua ổ cứng Laptop cũ Hà Nội ở đâu giá tốt, chất lượng?

Anh Tích
Thứ Tư, 15/01/2020

Có nên mua ổ cứng cũ cho laptop không? Nên mua ổ cứng laptop cũ Hà Nội ở đâu giá tốt, chất lượng? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dòng linh kiện này cho máy laptop của mình, hãy cùng Banlaptop.vn tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Có nên mua ổ cứng cũ cho laptop?

Nếu như trước đây, việc nâng cấp các dòng ổ cứng cho laptop là một khái niệm khá xa xỉ với người sử dụng máy tính, thì đến thời điểm hiện tại, vấn đề này đã được giải quyết dễ dàng bằng những sản phẩm ổ cứng mới giá tốt. Hoặc những mẫu ổ cứng cũ vẫn đảm bảo chất lượng, có mức chi phí thấp hơn.

Nhìn chung, dòng sản phẩm ổ cứng cũ vẫn có những ưu điểm riêng. Cụ thể như sau:

Về chi phí: Là linh kiện cũ đã qua sử dụng nên chi phí sẽ thấp hơn so với các mẫu ổ cứng laptop mới.

Về nguồn hàng: Không phải là sản phẩm hãng sản xuất trực tiếp mà đa phần ổ cứng cũ laptop là hàng tháo từ các dòng máy khác.

Về chất lượng: Dù là ổ cứng cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Về chế độ bảo hành: Tùy vào địa chỉ mua ổ cứng laptop cũ sẽ có chế độ bảo hành riêng. Với những địa chỉ cung cấp ổ cứng cũ chính hãng, uy tín sẽ có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, khi mua ổ cứng cũ bạn không thể tránh khỏi việc sản phẩm bị hạn chế mẫu mã, nơi sản xuất.

Đặc biệt, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” việc mua phải hàng kém chất lượng là vấn đề khá phổ biến.

2. Mua ổ cứng laptop cũ giá bao nhiêu?

Ngoài băn khoăn mua ổ cứng laptop cũ Hà Nội ở đâu tốt thì giá thành cũng là điều được nhiều người dùng quan tâm.

Giá ổ cứng cũ đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: hãng sản xuất, dung lượng của ổ cứng, địa chỉ bán hàng, chế độ bảo hành… Giá ổ cứng cũ ở Hà Nội sẽ dao động từ 500.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ.

Đây là một mức giá khá hợp lý với nhu cầu của người sử dụng. So với việc đầu tư một sản phẩm mới, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ổ cứng cũ cho laptop với chất lượng tương đương mà vẫn tiết kiệm chi phí.

3. Mua ổ cứng cũ Hà Nội ở đâu chính hãng, giá tốt?

Tại Hà Nội, hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên phân phối những sản phẩm, linh kiện máy tính, laptop cũ. Song không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng.

Để tránh mua phải ổ cứng cũ kém chất lượng, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ. Hãy tham khảo và hỏi ý kiến từ những người đã sử dụng ổ cứng cũ. Hoặc đăng những tin tức dạng hỏi đáp “Nên mua ổ cứng cũ cho laptop ở đâu Hà Nội” lên các diễn đàn, forum, group chuyên về máy tính, thiết bị điện tử,...

Sử dụng ổ cứng cũ là một gợi ý lý tưởng cho người dùng để tiết kiệm chi phí. Nhưng hình thức này lại tồn tại nhiều rủi ro, sản phẩm kém chất lượng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên mua ổ cứng laptop cũ Hà Nội chính hãng, giá tốt ở đâu hãy đến với Tường Chí Lâm tại số 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ theo SĐT: 0911390666, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn!

 
 

 

Viết bình luận của bạn