Ổ cứng SSD 256GB cho laptop đáng lựa chọn nhất 2020

Triều Cung
Thứ Năm, 26/03/2020

MỤC LỤC [Ẩn]

Bạn là một người đang sở hữu một chiếc laptop? Bạn đang có nhu cầu cần nâng cấp, thay thế ổ cứng SSD 256GB cho chiếc laptop của mình, nhưng bạn đang băn khoăn không biết rằng ổ cứng SSD 256GB nào dành cho Laptop. 
Để giải đáp cho những băn khoăn, thắc mắc của bạn. Trong bài viết này, Tường Chí Lâm sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên và đưa ra những gợi ý cho bạn về những ổ cứng SSD 256Gb dành cho laptop đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhất hiện nay. 

1. Ổ cứng SSD 256GB cho laptop: Kingston 256GB 2.5” Sata

Nhà sản xuất Kingston là một trong những nhà sản xuất các linh kiện, RAM, ổ cứng dành cho laptop, máy tính nổi tiếng trong phân khúc rẻ mà chất lượng. 

Ổ cứng SSD Kingston 256GB được thiết kế đem lại hiệu năng làm việc xuất sắc và được tối ưu đem lại độ phản hồi trong hệ thống máy chủ một cách vượt trội, cùng với thời gian truyền tải, khởi động đáng kinh ngạc. 

Kích thước của ổ cứng là 2.5 inch, sử dụng giao tiếp SATA với khả năng dễ dàng tương thích  ngược với nhau. Ngoài ra, với công nghệ NAND 3D giúp cho ổ cứng được hỗ trợ bảo mật một cách toàn diện. 

Tốc độ đọc/ghi dữ liệu của ổ cứng này có thể lên đến 550MB/s và 500MB/s giúp bạn lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả, nhanh chóng. 

 2. Ổ cứng SSD 256GB cho laptop: Gigabyte 256GB M2 2280 NVMe Gen3x4

Với việc sử dụng truy cập bộ nhức trực tiếp bằng tính năng HMB của PCI Express cho phép ổ cứng SSD sử dụng DRAM trên hệ thống thay vì đòi hỏi ổ cứng SSD phải sử dụng DRAM riêng. 

Nhờ bộ điều khiển giao diện NVMe giúp cho ổ cứng SSD Gigabyte sở hữu tốc độ đọc ghi đáng kinh ngạc 1550Mb/s với tốc độ đọc và 550Mb/s với tốc độ ghi, cao hơn hẳn với các ổ cứng SSD SATA. 

Ngoài ra, người sử dụng còn được cung cấp ứng dụng SSD Tool Box giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi, có cái nhìn tổng quan nhất về trạng thái của ổ cứng SSD như là thông tin, phiên bản, tình trạng hiện nay cũng như độ cảm biến của ổ cứng.

Thêm vào đó là khả năng xóa tất cả dữ liệu bằng chức năng xóa an toàn. 

3. Ổ cứng SSD 256GB cho laptop: WD Blue SN550 250GB M.2 2280 NVMe Gen3x4

Western Digital được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm lưu trữ dữ liệu, người sử dụng có thể lưu trữ trên nhiều thiết bị. Ổ cứng SSD WD Blue SN550 250GB M.2 2280 NVMe Gen3x4 sở hữu những công nghệ cao sẽ giúp cho người sử dụng: Tăng hiệu suất cho máy với hiệu năng vượt trội đối với các ứng dụng đòi hỏi cao, công nghệ NAND 3D giúp tốc độ đọc có thể lên tới 2400MB/s và tốc độ ghi lên tới 950MB/s. Khởi động máy cực nhanh và chơi game, sử dụng các ứng dụng cực kỳ trơn tru. Thêm vào đó là chức năng sao chép các file, tệp dữ liệu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng cũng như khả năng tương thích với các loại máy tính, laptop cao. 

4. Ổ cứng SSD 256GB cho laptop: Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW

Công nghệ 3D V-NAND là bước cải tiến vượt trội của Samsung về kiến trúc. Bộ nhớ Flash giúp cho việc tăng mật độ, công suất, hiệu suất cũng như giới hạn về sức chịu đựng của ổ cứng SSD Samsung 860 Evo.
Người sử dụng có thể thoải mái lưu trữ thông tin, hình ảnh, dữ liệu công việc. Thêm vào đó việc khởi động máy, chạy các dữ liệu, game tốt hơn, nhanh hơn, tránh được khoảng thời gian chờ như khi sử dụng ổ cứng HDD truyền thống, tiết kiệm thời gian. 
Tốc độ đọc ghi lên tới 550MB/s với tốc độ đọc và 520Mb/s với tốc độ ghi. 
Tuổi thọ của ổ cứng SSD Samsung 860 Evo SATA III MZ-76E250BW được tính vào khoảng 1.500.000 giờ. 

5. Ổ cứng SSD 256GB cho laptop: Kingmax 256GB PX3280 ZEUS 

Dễ dàng bảo quản, mang theo với kích thước mỏng nhẹ. 

Với dung lượng lớn, đáp ứng được cho người sử dụng thoải mái trong việc lưu trữ thông tin, dữ liệu. Ngoài ra, ổ cứng SSD Kingmax có thể truyền tải dữ liệu bằng tốc độ nhanh chóng mà không bị tiêu hao quá nhiều điện năng. 

Tốc độ đọc/ghi: 1600Mb/s với tốc độ đọc và 850mb/s với tốc độ ghi

Khả năng chống sống và chịu nhiệt cao, không gây ra tiếng ồn khi vận hành. 

Hiện nay tại cơ sở Tường Chí Lâm - 153 Lê Thanh Nghị có bán các sản phẩm ổ cứng SSD 256GB Kingston, Netac, Gigabyte, Western Digital, … cũng như hỗ trợ lắp đặt ổ cứng SSD cho laptop. Với hơn 10 năm sửa chữa lắp đặt máy tính/laptop và là một trong những doanh nghiệp phân phối linh kiện, ổ cứng SSD 120Gb, 256GB, 1TB, 2TB, 4TB,... lớn nhất miền Bắc. Tường Chí Lâm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Thông tin chi tiết, truy cập: banlaptop.vn
 

 Tags:
SSD
Viết bình luận của bạn