Phần Mềm Miễn Phí giúp iPhone Quét Chữ Trong Ảnh

Dũng NT
Thứ Năm, 25/02/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

Bạn đoc được một bức ảnh có những câu trích dẫn, những quote hay. Bạn muốn viết lại những dòng đó để up tus hoặc làm caption cho ảnh.

Thế nhưng chiếc iPhone của bạn lại không thể nhận diện được các ký tự trong bức ảnh đó. Bạn đã thử tìm kiếm nhiều cách trên mạng nhưng chúng chỉ chuyển từ dạng ảnh sang dạng PDF hoặc docx.

Đừng lo, dưới đây là phần mềm giúp iPhone Quét Chữ Trong Ảnh để chuyển Chữ trong Ảnh thành Văn Bản. 

Với những phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu những chiếc tus, caption cực kỳ chất thơ.

LiveScan - Phần mềm tốt nhất để nhận diện ký tự

Phần mềm LiveScan có khả năng đáng kinh ngạc khi nhận diện rất tốt các ký tự xuất hiện trong ảnh. Thậm chí, phần mềm cũng có phiên bản dành cho Mac.

Bạn có thể chọn lựa loại ngôn ngữ mà mình muốn nhận diện. LiveScan có thiết lập cho những ngôn ngữ phổ thông như Anh, Pháp và cả các ngôn ngữ phức tạp hơn như Tiếng Trung.

LiveScan có giao diện vô cùng thông minh. Bạn có thể chọn ảnh để quét bằng cách chụp ảnh từ camera hoặc xuất ảnh từ Bộ sưu tập. 

Sau khi đã nhận diện được ký tự, bạn có thể sao chép, chia sẻ, tìm kiếm nhanh trên Google hoặc Google Dịch. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa trực tiếp đoạn văn bản vừa nhận diện được.

Một điểm cộng khác của LiveScan là chính sách bảo mật. Phần mềm sẽ không lưu ảnh bạn chụp hay chia sẻ ảnh trong bộ sưu tập ra bên ngoài.

Khi tải về LiveScan, bạn sẽ được trải nghiệm 7 ngày dùng thử miễn phí. Sau đó phần mềm sẽ tính phí 0,99 USD /tháng, 5,99 USD /năm hoặc chỉ 9,99 USD để sử dụng vĩnh viễn.

 

Viết bình luận của bạn