Phiên bản 1.2 của Cyberpunk 2077 bị hoãn

Dũng NT
Thứ Năm, 25/02/2021

MỤC LỤC [Ẩn]

CD Projekt Red đã trì hoãn việc phát hành bản Patch 1.2 sắp tới của Cyberpunk 2077.

Studio này cho rằng vụ hack gần đây là thủ phạm, khiến mã nguồn của nhiều trò chơi và tài liệu nhạy cảm của công ty bị đánh cắp, cũng như máy chủ của công ty bị tấn công mã hóa. CDPR cho biết: "Cuộc tấn công mạng gần đây vào cơ sở hạ tầng IT của studio và do đó, bản cập nhật mới rất tiếc sẽ phải hoãn lại - chúng tôi sẽ cần thêm thời gian."

Bản vá ban đầu được lên kế hoạch phát hành trong tháng này, nhưng CDPR cho biết nó "vượt xa bất kỳ bản cập nhật nào khác trước đây của chúng tôi". Điều này có nghĩa người chơi sẽ phải đợi bản 1.2 đến nửa cuối tháng Ba.

"Đây không phải là tin tức mà chúng tôi muốn chia sẻ, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi tung ra bản cập nhật này một cách hoàn thiện nhất. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và ủng hộ."

Bản vá là một phần của nỗ lực nhằm sửa chữa nhiều lỗi trong trò chơi, vốn đã là điểm trừ lớn kể từ khi Cyberpunk 2077 ra mắt vào tháng 11. Bản vá 1.1 đã bị loại bỏ vào tháng trước, bản vá này đã khắc phục một số vấn đề, với nhiều bản vá, cải tiến và DLC miễn phí là một phần trong dòng thời gian của CDPR dành cho Cyberpunk.

 

Viết bình luận của bạn