Pin Laptop Dell giá bao nhiêu? Mua Pin Laptop Dell chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Pin Laptop Dell giá bao nhiêu? Mua Pin Laptop Dell chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Triều Cung 0 Bình luận 28/02/2020

NỘI DUNG [Ẩn]

Dù bạn đã giữ gìn và bảo quản pin laptop rất cẩn thận nhưng một ngày nào đó, linh kiện này vẫn sẽ bị hỏng và cần thay thế bằng pin mới. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy được rằng đã đến lúc bạn cần thay đổi pin mới cho laptop của mình? Trong bài viết này mình xin đề cập sâu về loại pin của các dòng sản phẩm máy tính Dell, cách nhận biết tra cứu mã pin với máy 

1. Khi nào cần thay pin laptop Dell? Dấu hiệu nhận biết.

  • Bạn cắm sạc, vẫn vào điện nhưng trên biểu tưởng pin báo không nhân. Bạn có thể nhìn thấy gạch chéo màu đỏ trên biểu tượng pin. Bạn chỉ cần rút sạc ra, có thể máy tính của bạn sẽ bị sập nguồn ngay lập tức.
  • Bạn sạc pin mất rất nhiều thời gian, bạn để ý là lâu hơn rất nhiều so với những lần sạc trước đó.
  • Pin bị chai, rất nhanh sập: Bạn sạc pin đầy nhưng lại không dùng được bao lâu, laptop lại tự động sập hoặc báo hết pin.
  • Pin báo ảo: Pin báo ảo, đang 100% và chỉ sau ít phút, pin xuống 50%. Bạn dừng làm việc và mở chờ một lúc, pin lại báo lên 80%.
  • Trước khi hết pin, máy không kịp báo, tự động sập.

2. Pin laptop Dell có những loại nào? 

Nhìn chung dòng sản phẩm Laptop Dell có hai loại pin: Pin rời, Pin liền.

Laptop pin liền (6 cells) là những chiếc máy tính có thiết kế khối liền, pin được lắp trực tiếp bằng ốc vào bên trong máy và không tự tháo ra được. Với những thiết kế mang đến những chiếc máy gọn và nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là xu hướng thiết kế được dân văn vòng rất ưa chuộng vì dễ dàng mang bên mình.

Laptop pin rời (9 cells, 12 cells) đã quá quen thuộc với chúng ta. Với những người có thói quen sử dụng máy để làm việc hay chơi game trong thời gian dài thường chọn nguồn điện trực tiếp để sạc cho máy. Tháo pin cũng là cách để khắc phục khi máy gặp trục trặc như bật, tắt không được.

3. Pin laptop Dell chính hãng giá bao nhiêu? 

Một số dòng Pin Dell hiện có tại Tường Chí Lâm

>>> Xem thêm các sản phẩm Pin laptop Dell của Tường Chí Lâm laptop tại: https://banlaptop.vn/pin-laptop-dell

- Hướng dẫn KH tra cứu mã máy và pin: check mã máy đang dùng là gì vào ô search của web banlaptop để tìm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: