Sửa chữa Laptop

Bạn đã bao giờ phải chật vật để tìm một chỗ sửa chữa laptop uy tín? Bạn đã từng phải sửa đi sửa lại nhiều lần vì không cửa hàng sửa chữa nào có thể giải quyết triệt để vấn đề của bạn? Thậm chí nhiều khi bạn kiểm tra ở cửa hàng thì lỗi đã sửa xong nhưng khi về nhà thì máy lại hỏng?

Nếu bạn đã từng gặp phải bất kỳ trường hợp nào như trên hoặc tương tự thì đây chính là giải pháp tốt nhất mà bọn mình muốn dành tặng cho bạn. Đúng vậy, đây là một món quà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Cũng giống như bạn, bọn mình đã từng phải tốn rất nhiều công sức để tìm được một nơi sửa chữa laptop có vẻ uy tín. Thế nhưng, khi đến nơi thì lại gặp phải tình trạng như đã kể ở trên. 

Tất cả đều nhận thấy, không chỉ bản thân mà rất nhiều bạn cũng gặp phải tình huống trớ trêu này. Điều đó vừa làm tốn thời gian lẫn tiền bạc của chúng ta. 

Và bọn mình luôn mong muốn có thể chấm dứt vĩnh viễn tình trạng này. Chính vì vậy, bọn mình đã mở ra một nơi để đảm bảo sự phiền toái mỗi khi sửa chữa laptop sẽ không bao giờ xảy ra nữa. 

Bọn mình đã mời về những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế để bạn có thể yên tâm giao máy khi muốn sửa chữa laptop.  

Và nơi an tâm này tọa lạc tại số 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, với tên gọi là Tường Chí Lâm. 

Chi phí

Tại nơi mà bạn có thể hoàn toàn an tâm này, Tường Chí Lâm cung cấp các dịch vụ từ cài đặt phần mềm, cài win tới sửa chữa phần cứng. Và tất cả đều ở mức giá “rẻ như cho”.

Với dịch vụ cài đặt phần mềm, Tường Chí Lâm chỉ lấy 50.000-100.000đ tùy vào số lượng phần mềm cần cài đặt. Thậm chí, bọn mình còn nâng cấp miễn phí trong một số trường hợp nhất định.

Còn đối với sửa chữa, thay thế linh kiện, các bạn chỉ cần bỏ ra từ 100.000-200.000đ là đã có thể sở hữu những linh, phụ kiện đảm bảo chất lượng, độ an toàn theo đúng chuẩn của nhà sản xuất.

Thời gian sửa chữa 

Việc chờ đợi lâu để được nhận laptop sau khi đem đi sửa chữa thật sự chán ngấy. Chính vì vậy, bọn mình đã tạo ra một quy trình làm việc độc quyền tại Tường Chí Lâm. Và bạn sẽ chỉ tốn có 15-30 phút là đã có thể nhận lại máy. 

Tuy nhiên, với những trường hợp “bệnh nặng”, các “y, bác sĩ” tại Tường Chí Lâm sẽ buộc phải tiến hành “phẫu thuật” cho “bệnh nhân”. Bọn mình sẽ cung cấp cho bạn giấy để ký xác nhận vào các linh kiện.

Bọn mình cũng sẽ thông báo cho bạn về tình trạng máy và hướng sửa chữa.

Sau khi đã nhận được sự đồng ý, Tường Chí Lâm bọn mình mới bắt đầu tiến hành “điều trị” cho laptop và sẽ thông báo cho bạn ngay khi xong.

Bảo hành

Một điểm nữa mà bọn mình nhận thấy khi sửa chữa laptop ở ngoài là chế độ bảo hành không thực sự tốt. Nhiều nơi thậm chí còn không có chế độ bảo hành. Nên khi laptop hỏng hoặc gặp vấn đề, bọn mình lại mất tiền để sửa chữa lại.

Và như đã nói ở trên, bọn mình tạo ra một nơi để chấm dứt mọi sự phiền toái khi bạn phải sửa chữa laptop. Do đó, Tường Chí Lâm cam kết bảo hành 1 đổi 1 cho bất kỳ linh kiện thay thế nào. Thời hạn kéo dài từ 3 tháng đến 3 năm tùy linh kiện và tình trạng máy.

Linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng

Bọn mình luôn luôn lựa chọn bên cung cấp linh kiện chính hãng, chất lượng. Tại Tường Chí Lâm 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bạn sẽ thấy toàn bộ linh phụ kiện đều là hàng chính hãng. 

Tất cả các linh phụ kiện đều là sản phẩm của những tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Dell, HP, ASUS, NVIDIA, AMD, Intel,...

Thậm chí, Tường Chí Lâm còn là bên cung cấp các linh phụ kiện laptop cho nhiều cơ sở bán, sửa chữa laptop khác. Điều này cũng có nghĩa, nếu bạn muốn mua một linh kiện nào đó thì Tường Chí Lâm luôn có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Còn những “y, bác sĩ” tại Tường Chí Lâm, họ đều là những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế.

Qua sự chăm sóc của những kỹ thuật viên này, chiếc laptop của bạn sẽ được “cải tử hoàn sinh”. Hiệu năng của máy sẽ mượt mà như hồi mới mua.

Chưa kể đến, rất nhiều cơ sở sửa chữa laptop khác cũng thường qua Tường Chí Lâm 153 Lê Thanh Nghị để sửa chữa. Bọn mình đã gặp không ít trường hợp, rõ ràng là khách bảo đem máy đi sửa ở cửa hàng khác tận Hoàn Kiếm hay Thanh Xuân. Thế nhưng khi mở máy ra lại thấy tem bảo hành của Tường Chí Lâm bên 153 Lê Thanh Nghị.

Những vị khách này sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như chịu phí đắt hơn so với sửa trực tiếp tại Tường Chí Lâm. Thật bất tiền đúng không nào?

Tường Chí Lâm chính là món quà mà bọn mình muốn dành đến các bạn - những người có nhu cầu sửa chữa laptop ở một cơ sở an tâm, uy tín. 

Bọn mình luôn hạnh phúc và biết ơn khi được đón tiếp bạn. Và bọn mình cũng tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng khi rời đi.

Hiện nay, Tường Chí Lâm đang cung cấp giải pháp sửa chữa toàn diện cho máy tính và laptop. Bao gồm tất cả các vấn đề sau:

  1. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng laptop, máy tính để bàn;
  2. Cài Win, MacOS,...
  3. Cài trọn bộ phần mềm Office, Adobe, Cad, 3D Max…
  4. Cứu dữ liệu;
  5. Sửa chữa, thay thế linh kiện laptop: màn hình laptop, bàn phím, pin, mainboard, CPU, RAM,...
  6. Nâng cấp linh kiện cho máy tính laptop: RAM, ổ cứng SSD…
  7. Sửa lỗi máy tính chậm, đơ, giật lag, treo máy, khởi động lại;
  8. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus;
  9. Sửa lỗi mạng Internet, Lan, Wifi.

Sản phẩm đã xem