Sửa chữa laptop Dell chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Triều Cung
Thứ Bảy, 29/02/2020

MỤC LỤC [Ẩn]

Trong thời kỳ xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế hiện nay, việc mỗi người có thể sở hữu một chiếc laptop không còn là khó khăn. Đối với những người đang sở hữu trong mình chiếc laptop cá nhân thì không còn lạ lẫm gì với hãng laptop Dell. Mới đây, chuyên trang đánh giá laptop uy tín của Mỹ - Laptop Mag đã công bố dòng laptop của Dell nằm ở vị trí ba trong top 10 thương hiệu máy tính tốt nhất năm 2019. Với những đột phá trong thiết kế cũng như sở hữu nhiều tính năng ưu việt, không khó để Dell nằm ở một vị trí đặc biệt trong lòng người tiêu dùng.

Với những người đang sở hữu trong mình một chiếc máy tính Dell thì đang băn khoăn không biết nếu laptop có hỏng trục trặc gì thì tìm đến nơi đâu uy tín để xử lý ? Hôm nay, Tường Chí Lâm xin chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích xung quanh việc sửa chữa, bảo hành laptop Dell chính hãng, uy tín.

Nhìn qua, mỗi khi chiếc laptop Dell của các bạn gặp vấn đề. Thường có hai trường hợp ta có thể nhận thấy, đó là: Laptop Dell của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành của Dell và trường hợp laptop của bạn đễ hết thời gian bảo hành của trung tâm.

1. Trường hợp còn trong thời gian bảo hành

Thông thường tất cả các laptop chính hãng DELL có thời gian bảo hành trong vòng 1 năm. Chính sách bảo hành tận nơi (24/7) liên tục được Dell triển khai với số tổng đài hotline: 1800.545.455, kỹ thuật viên của Dell sẽ hỗ trợ bạn chuẩn đoán thông tin lỗi từ laptop của bạn từ xa và có thể đến tận nơi để trực tiếp sửa chữa từ 1-2 ngày làm việc. Đối với những lỗi máy mà có thể sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên của Dell sẽ hỗ trợ khắc phục và có thể trả máy lại ngay cho khách hàng. Còn với những lỗi nặng hơn mà cần phải thay linh kiện, các kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy và sau khoảng 04 ngày làm việc sẽ gửi trả lại máy đã sửa chữa hoàn chỉnh tới tay khách hàng.

Hiện tại, trên địa bàn thành phố Hà Nội có đúng duy nhất một trung tâm bảo hành Dell chính hãng nằm tại Tầng 02, tòa nhà Hacino, 110 Phố Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Ngoài ra, để kiểm tra chiếc laptop Dell của mình có phải là hàng chính hãng hay không? Hãy nhắn tin theo cú pháp: SVT<dấu cách><Số service tag> gửi 6189

 

2. Trường hợp đã hết thời gian bảo hành

Với các trường hợp sau bảo hành, mọi người vẫn chưa biết sẽ đem chiếc laptop Dell của mình sửa chữa thay linh kiện ở đâu mỗi khi xảy ra vấn đề. Hãy đem đến ngay trung tâm Tường Chí Lâm laptop -153 Lê Thanh Nghị, luôn cung cấp rất nhiều những dịch vụ liên quan đến sửa chữa và thay thế linh kiện cho dòng máy DELL chính hãng, có bảo hành và độ bền lâu.

Với xuất thân là công ty phân phối linh kiện lớn nhất tại miền Bắc, các linh kiện máy tính Dell hay các hãng khác (HP, Asus, Macbook,…)  tại Tường Chí Lâm luôn đầy đủ. Hơn 10 năm phân phối linh kiện và sửa chữa với những chuyên viên có tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp và những ưu đãi hậu mãi. Tường Chí Lâm cam kết đem đến cho khách hàng những linh kiện chính hãng, giá rẻ, sửa chữa nhanh chóng lấy ngay, bảo hành dài hạn.

 

>>> Mọi chi tiết sửa chữa máy tính xách tay (laptop) Dell chính hãng, xin truy cập trang web: banlaptop.vn hoặc đến ngay Tường Chí Lâm laptop - 153 Lê Thanh Nghị

 

 

Viết bình luận của bạn