Địa chỉ uy tín sửa laptop gần nhất tại Hà Nội

Triều Cung
Thứ Bảy, 29/02/2020

MỤC LỤC [Ẩn]

Hiện nay, việc tìm một nơi sửa chữa laptop không còn là khó khăn với tất cả mọi người. Ngoảnh ra xung quanh khu vực mà bạn đang sinh sống cũng có thể dễ dàng tìm thấy một cửa tiệm sửa máy tính gần đây, thay thế các linh kiện máy tính để bàn, laptop. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra với mọi người khi đắn đo trước quyết định mình sẽ mang qua đó là liệu ở đây sửa chữa có đảm bảo chất lượng, uy tín? Liệu có sợ linh kiện chính hãng đang sử dụng tốt của mình có bị thay thể bằng một linh kiện kém chất lượng hay không?

Với những người yêu và hiểu biết về công nghệ tại Hà Nội thì không thể không biết khu vực Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng - nơi tập trung nhiều cửa hàng công nghệ và ở đây luôn dễ dàng trong việc sửa chữa mua bán máy tính, laptop cũ mới, việc tìm kiếm linh kiện máy tính, laptop cũng không khó khăn là bao với nguồn cung từ các cửa hàng luôn luôn dồi dào.

Tại số 153 nằm trên đường Lê Thanh Nghị, không khó để tìm thấy trung tâm sửa chữa Tường Chí Lâm laptop, cửa hàng sửa chữa lắp ráp thay thế linh kiện máy tính, laptop thuộc Công ty Tường Chí Lâm - một trong những doanh nghiệp phân phối linh kiện laptop, PC chính hãng lớn nhất miền Bắc.

Với hơn 10 năm phân phối linh kiện và sửa chữa máy tính, laptop, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Tường Chí Lâm luôn cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại trung tâm một cách tuyệt vời nhất. Các dịch vụ sửa chữa lấy ngay tại Tường Chí Lâm, gồm có:

- Khắc phục những lỗi máy chạy bị chậm, treo, không vào được window,…

- Không kết nối được mạng: không kết nối được wi-fi (limited access, lỗi driver,…), Internet, mạng LAN, không chia sẻ được dữ liệu cũng như kết nối máy in trong mạng LAN.

- Diệt Virus: tiêu diệt virus bằng các phần mềm chuyên dụng chất lượng cao đảm bảo không làm mất dữ liệu của bạn

- Cài đặt win, các phần mềm đồ họa, game theo yêu cầu của khách hàng.

- Sửa lỗi phần cứng, nâng cấp Ram, lắp ổ cứng SSD, máy bật không lên nguồn hoặc bật lên tự tắt, bật nguồn nhưng màn hình không hiện lên.

- Màn hình bị nhòe, âm thanh không kết nối, không phát ra được.

- Bảo trì, vệ sinh máy, hút bụi, tra keo tản nhiệt làm giảm nhiệt độ, giúp tăng tuổi thọ cho máy

- Nâng cấp, thay phần cứng cho máy chạy nhanh

- Khôi phục dữ liệu bị mất đi do xóa nhầm, format, flash disk,…

- Bảo trì, bão dưỡng, lắp đặt hệ thống, quản trị mạng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Hỗ trợ kỹ thuật cho những người sử dụng máy tính (trực tiếp - gián tiếp, gần - từ xa)

- Tư vấn và cung cấp các thiết bị máy tính, ngoại vi.

Mọi thông tin liên hệ:

Trung tâm sửa chữa máy tính, laptop Tường Chí Lâm

Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị

Website: banlaptop.vn

 

 

Viết bình luận của bạn