TOP 25 Laptop Core i5 tiêu biểu: Tư vấn mua Laptop Core i5 các hãng

Omni
Thứ Sáu, 28/08/2020

MỤC LỤC [Ẩn]

LƯU Ý: Bài tư vấn chuyên sâu dưới đây sẽ RẤT DÀI. Đọc hết bài viết này có thể mất tới 15 phút.

Để tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, hãy chạm vào nút Messenger ở góc phải, để được tư vấn ngay chiếc Laptop phù hợp với bạn nhé!

Các chuyên gia của BanLaptop.vn, với chuyên môn cao và hiểu biết sâu sắc về công nghệ, sẽ giúp bạn lựa chọn Laptop trong một nốt nhạc

Tụi mình luôn túc trực 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Tụi mình sẽ rất vui và vinh dự nếu được trò chuyện cùng bạn đấy ^^

Tiếp tục đọc bài viết dưới đây nhé...

Cùng BanLaptop.vn tìm hiểu về Laptop Core i5 và chiêm ngưỡng những Laptop sử dụng CPU core i5 tiêu biểu nhất của các hãng Dell, HP, Asus, Acer, MSI... dưới đây nhé!

>>>XEM NGAY:

Danh sách Laptop Core i5, giá rẻ trả góp tại Hà Nội

CPU Intel Core i5 là gì?

CPU Intel Core i5 được định nghĩa là bộ vi xử lý dựa trên tiến trình 32 nanomet. CPU l loại này thường được có từ 2 đến 4 nhân với 4 luồng xử lý.

CPU Core Intel i5 được trang bị công nghệ Turbo Boost giúp tự động “ép xung” – tăng tốc độ xử lý của CPU khi phải thực hiện những tác vụ nặng. Đây thường được coi là dạng CPU tầm trung với khả năng xử lý tốt so với chi phí tiêu tốn. 

Loại CPU này thường sẽ có tốc độ xử lý đạt từ 1.8 đến 3.1GHz, cộng thêm khả năng ép xung và công nghệ siêu phân luồng được trang bị trên một số loại CPU i5 có lõi kép giúp cung cấp và gia tăng tốc độ lớn cho CPU. 

CPU Intel Core i5 thường được trang bị trên những mẫu máy từ trung đến cao cấp với hiệu năng cung cấp tùy thuộc vào loại chip và thế hệ chip được trang bị.

Khi so sánh CPU i5 với CPU i3 có thể thấy đó là sự vượt trội hơn hẳn về tốc độ, khả năng ép xung và những công nghệ theo kèm. Mặc dù với cùng một series sản phẩm sự chênh lệch giá giữa sản phẩm sử dụng CPU Core Intel i3 và i5 là không quá lớn nhưng hiệu năng mà CPU i5 mang lại lại vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên sự khác biệt về hiệu năng sẽ lớn hơn nữa khi thiết bị của bạn được trang bị CPU Core Intel i5 thế hệ thứ 8 hoặc lớn hơn bởi:

Ở CPU Core Intel i5 thế hệ thứ 8 đó là sự cải tiến vượt bậc của con chip này khi thay đổi tiến trình của con chip từ 32nm lên tiến trình 14nm cho phép gia tăng tốc độ xử lý của con chip này lên gấp đôi.

Cùng với thay đổi tiến trình trên con chip Core intel 5 nhà sản xuất Intel cũng gia tăng thêm sức mạnh cho con chip này bằng việc nâng số nhân và số luồng tối đa trên con chip từ 4 nhân 4 luồng, lên 6 nhân 6 luồng kết hợp với công nghệ Intel Turbo Boost 2.0 cho tốc độ thông thường của Core Intel i5 được nâng lên thành 3.6 GHz (bằng với tốc độ tối đa của những con chip thế hệ thấp hơn) tốc độ trong khi ép xung lên đến 4.3 Ghz cực kỳ mạnh mẽ.

Với sự nâng cấp này những chiếc CPU Core Intel i5 đã không còn chỉ được trang bị trên những mẫu laptop tầm trung nữa, mà giờ đây nó đã xuất hiện ở những phân khúc laptop cao cấp hơn giúp hạ giá thành laptop giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn đến những chiếc laptop cao cấp.

>>>XEM NGAY:

Danh sách Laptop Core i5, giá rẻ trả góp tại Hà Nội

Laptop trang bị CPU core i5

Như đã phân tích ở trên việc các nhà sản xuất lựa chọn trang bị CPU nào cho những sản phẩm tùy thuộc vào từng dòng và đối tượng sử dụng những dòng máy đó. 

Đối với CPU Core Intel i3 thì sẽ được trang bị trên những dòng laptop phổ thông phù hợp với nhu cầu cần một chiếc laptop để thực hiện những tác vụ giải trí cơ bản.

Đối với CPU Core Intel i5 sẽ có hai thái cực khác hoàn toàn. Đầu tiên đó là dòng CPU Core Intel i5 thế hệ nhỏ hơn 8 với loại chip U thông thường sẽ được trang bị cho những dòng máy văn phòng với đối tượng sử dụng chính là các doanh nghiệp lớn, nhân viên văn phòng và học sinh sinh viên.

Rất ít những mẫu laptop gaming hay đồ họa được trang bị CPU Core Intel i5 thế hệ nhỏ hơn 8 mặc dù với tốc độ xử lý và khả năng ép xung của dòng chip này cũng khá tốt.

Tuy nhiên sau khi Intel đưa vào CPU Core Intel i5 những cải tiến vượt trội ở thế hệ thứ 8 đã mở đường cho con chip này xâm nhập vào những dòng laptop gaming, đồ họa và dòng laptop cao cấp khác, có thể kể đến một vài cái tên đã tiên phong đưa con chip này vào những sản phẩm laptop gaming của mình như:  Asus, Lenovo, HP, Dell… 

>>>XEM NGAY:

Danh sách Laptop Core i5, giá rẻ trả góp tại Hà Nội

Laptop Lenovo Core i5

Hãng sản xuất Lenovo rất nổi tiếng với những laptop core i5. Chúng ta có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như:

1. Laptop Lenovo ThinkPad X260 - Laptop nhỏ gọn cho sinh viên

 • CPU: Intel Core i5-6300U
 • RAM 8GB
 • Ổ cứng SSD 256GB
 • Màn hình: 12.5" HD

Lenovo Thinkpad X260 sở hữu con chip Intel Core i5-6300U. RAM 8GB cho khả năng đa nhiệm mà lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đi kèm với đó là bộ nhớ trong SSD dung lượng 256GB có khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh. Máy sử dụng màn hình rộng 12.5” HD.

2. Lenovo Thinkpad T430 - Laptop siêu bền bỉ

 • CPU: Intel Core i5-3320M    
 • RAM: 4GB    
 • Ổ Cứng: SSD 120GB        
 • Màn hình: 14” HD
 • Giá chỉ từ: 5.690.000 đồng

Lenovo Thinkpad T430 sở hữu CPU cực kỳ mạnh mẽ: Intel Core i5-3320M. Con chip này có xung nhịp lên tới 3.3GHz, mạnh tương đương những CPU thế hệ mới. 

Bạn có thể thoải mái làm các tác vụ văn phòng. Thậm chí, chiến game cũng không phải thử thách quá khó khăn với chiếc laptop này.

3. Lenovo Thinkpad T440 - Laptop có hiệu năng ổn định

 • CPU: Intel Core i5-4300U    
 • RAM: 4GB            
 • Ổ cứng: SSD 120GB
 • Màn hình: 14” HD
 • Giá chỉ từ 7.500.000 đồng

Lenovo Thinkpad T440 sử dụng con chip Intel Core i5-4300U cho khả năng xử lý nhanh. Tốc độ xử lý có thể đạt tới 2,9Ghz với 2 nhân 4 luồng giúp đảm bảo thực hiện, xử lý những tác vụ văn phòng và giải trí.

Ngoài ra, chiếc laptop này được trang bị 4GB RAM cùng ổ cứng SSD 120GB giúp máy có khả năng đa nhiệm, khả năng lưu trữ cực ổn.

Từ mẫu T440 trở đi, Lenovo có thêm phiên bản S với thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ hơn.

Phiên bản Lenovo Thinkpad T440s chỉ nhẹ chưa tới 1.6kg. Model này rất phù hợp với những bạn cần mang máy trong quá trình di chuyển.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng Lenovo Thinkpad T440s vẫn giữ nguyên cấu hình.

4. Lenovo Thinkpad T450s - Laptop Core i5 mỏng nhẹ

 • CPU: Intel Core i5-5300U    
 • RAM: 8GB    
 • Ổ cứng: SSD 128GB        
 • Màn hình: 14” HD+
 • Giá chỉ từ: 9.500.000 đồng

Với phiên bản s của dòng ThinkPad, Lenovo đã mang tới cho người tiêu dùng những chiếc laptop cấu hình khỏe cùng trọng lượng siêu nhẹ.

Lenovo Thinkpad T450s sử dụng con chip i5-5300U cho khả năng xử lý nhanh tốc độ xử lý có thể đạt tới 2.90 Ghz. Nó đảm bảo thực hiện và xử lý  hoàn hảo những tác vụ văn phòng và giải trí.

Ngoài ra trên chiếc laptop này được trang bị 8GB RAM cùng ổ cứng SSD 128GB giúp máy có khả năng đa nhiệm, khả năng lưu trữ cực hoàn hảo.

5. Lenovo Thinkpad T460s - Laptop Core i5 đáng mơ ước

 • CPU: Intel Core i5-6300U    
 • RAM: 8GB    
 • Ổ cứng SSD 256GB        
 • Màn hình: 14” FHD
 • Giá chỉ 12.800.000 đồng

Lenovo Thinkpad T460s sở hữu con chip Intel Core i5-6300U. Con chip này có xung nhịp lên đến 3 GHz cùng bộ nhớ cache 3MB. 

Bên cạnh đó, bộ nhớ trong RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 256GB.

Tất cả mang tới hiệu suất đầy ấn tượng cho Lenovo Thinkpad T460s.  Bạn có thể thoải mái chạy các phần mềm tin học văn phòng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint,..

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa thì chiếc máy này cũng hoàn toàn gánh vác được.

6. Lenovo Thinkpad T470s - Laptop Core i5 hoàn hảo nhất

 • CPU: Intel Core i5-7600U    
 • RAM: 8GB    
 • Ổ cứng SSD 256GB        
 • Màn hình: 14” FHD IPS
 • Giá chỉ 14.500.000 đồng

Nếu phải tìm ra chiếc laptop core i5 tốt nhất, BanLaptop.vn sẽ chọn chiếc Lenovo Thinkpad T470s.

Laptop Lenovo Thinkpad T470s sử dụng chip Intel Core i5-7600U. Con chip này có xung nhịp lên đến 3.9 GHz. Những tác vụ tin học văn phòng hay thậm chí là cả phần mềm đồ họa, game online đều quá dễ dàng với CPU này.

Máy sử dụng bộ nhớ trong RAM 8GB, cùng ổ cứng SSD 256GB. Bộ cấu hình này sẽ giúp cho máy có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin với tốc độ thần tốc. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể xử lý đa tác vụ, kể cả là tác vụ tốn RAM.

Laptop Dell core i5

Nói về những mẫu laptop sử dụng CPU Core Intel i5 thì không thể không nhắc đến những sản phẩm của Dell

Tiêu biểu nhất cho những mẫu máy sử dụng dòng chip này là: 

7. Dell XPS 9560 - Laptop Mỏng Nhẹ Chuẩn Quốc Tế

 • CPU: Intel Core i7-7700HQ
 • GPU: GTX 1050
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng:  SSD 256GB 
 • Màn hình: 15.6 inch Full HD IPS

 Cái tên đầu tiên là Dell XPS 9560. Đây là chiếc ultrabook đẳng cấp, cực phù hợp với môi trường quốc tế.

Dell XPS 9560 được làm từ nhôm nguyên khối cùng đường cắt kim cương CNC chuẩn xác, gọn gàng. Bản lề của máy được làm liền khối nhằm tối ưu sự nhỏ gọn. Trong khi đó logo Dell được đặt ở vị trí chính giữa mặt lưng với màu đen quyến rũ, cuốn hút.

Khi mở máy, người dùng sẽ ấn tượng bởi phần kê tay được làm bằng hợp kim magnesium với một lớp carbon sợi phủ lên trên. 

Máy có CPU Core i7-7700HQ cho hiệu năng mạnh mẽ khi xử lý các tác vụ nặng.

Bên cạnh đó, Dell XPS 9560 sở hữu card đồ hoạ rời GTX 1050M 4GB. Điều này giúp máy có cấu hình mạnh mẽ, giúp người dùng trong quá trình cắt ghép, chỉnh sửa video.

8. Dell Latitude E6440

Thiết kế bên ngoài của laptop Dell Latitude E6540

Được sự tin dùng lựa chọn là một trong những dòng laptop văn phòng giá rẻ nhất hiện nay, Dell Latitude E6440 từ năm 2013 vẫn chưa ngừng hot về độ chất từ trong ra ngoài.

Chiếc máy này đặc biệt phù hợp với học sinh, sinh viên và dân văn phòng muốn tìm một chiếc laptop để thuận tiện trong công việc hay học tập.

Khác với các phiên bản tiền nhiệm trước đây là Latitude E6520 và E6530. Phiên bản của chiếc laptop Dell Latitude E6440 được thiết kế với vỏ ngoài được phủ bằng màu xám lông chuột và xung quanh viền máy, viền màn hình được bao bọc bởi màu đen lịch lãm, sang trọng. 

Về cấu hình, Dell Latitude E6440 sử dụng i5-4300M, Ram 4GB, SSD 256GB. Laptop nhà Dell có card rời AMD8690m cùng màn hình 14" HD.

9. Dell Inspiron N7567

Dell Inspiron 7567 mang trên mình 2 màu đỏ đen đậm chất game thủ kết hợp với hai quạt tản nhiệt được thiết kế tinh tế phía sau của máy tạo cảm giác “ bối rối” khi lần đầu tiên nhìn thấy Dell 7567.

Dell Inspiron 7567 được trang bị màn hình 15,5 inch với độ phân giải FHD trên tấm nền màn hình IPS cho chất lượng hình ảnh hiển thị rõ ràng sắc nét từng chi tiết. Ngoài ra màn hình của Dell Inspiron 7567 còn được phủ một lớp chống chói giúp chiếc laptop này hiển thị tốt dưới điều kiện ánh sáng ngoài trời.

Dell Inspiron 7567 sử dụng con chip Core i7 7700HQ, RAM 8GB kết hợp với card rời Geforce GTX 1050Ti mang đến cho Dell 7567 một hiệu khả năng cực kì khủng bố.

Dell Inspiron 7567 có khả năng cân tất các game từ nặng tới nhẹ, các phần mềm thiết kế đồ họa từ phức tạp đến đơn giản. 

10. Dell Gaming G3 3579

 • CPU: Intel Core i7-8750H
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng:  SSD 128GB + HDD 500GB 
 • Màn hình: 15 inch Full HD
 • VGA: Nvidia GTX 1050

Có thể nói, Dell Gaming G3 3579 là chiếc Laptop Gaming Cho Dân Marketing.

Tại sao lại như vậy? 

Mặc dù máy có trang bị cấu hình của gaming nhưng lại có thiết kế đậm chất văn phòng. Dell Gaming G3 3579 không hề có vẻ gân guốc, sần sùi như những laptop gaming khác mà trái lại, máy lại có những đường nét nhẹ nhàng với sắc đen sang trọng cùng bộ bàn phím được viền xanh tranh trí.

11. Dell Latitude E7470

Dell Latitude E7470 sở hữu thiết kế tinh tế thon gọn chỉ nặng 1,4kg, hiệu năng mạnh mẽ, khả năng đa nhiệm cực tốt. Dell Latitude e7470 sử dụng con chip i5-6300U, 8GB RAM mang đến khả năng xử lý và khả năng đa nhiệm cực kỳ tốt cho Dell Latitude e7470.
Máy còn được trang bị ổ cứng SSD 128GB mang tới khả năng lưu trữ, truy xuất dữ liệu đáng gờm cho Dell Latitude e7470.

12. Dell Latitude E3470 - Laptop Core i5 giá đẹp

 • CPU: Intel Core i5-6300U 
 • RAM 4GB
 • Ổ cứng: SSD 128GB 
 • Màn hình: 14" HD
 • Giá chỉ từ 8.000.000 đồng

Nếu xét theo tầm giá thì Dell Latitude E3470 là chiếc laptop core i5 tốt nhất của Dell.

Dell Latitude E3470 sử dụng CPU Intel Core i5-6300U. Đây là dòng chip có khả năng làm việc bền bỉ mà lại tiết kiệm điện năng.

Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, xử lý hình ảnh, dựng đồ họa,v.v...

Ngoài ra, máy có RAM 4GB nên bạn hoàn toàn có thể chạy đa tác vụ cùng lúc.

Chưa hết, ổ cứng SSD 128GB sẽ giúp bạn khởi động máy, lưu trữ, truy xuất dữ liệu nhanh chóng.

Về thiết kế, có thể nói Dell Latitude E3470 rất được nhà sản xuất ưu ái trong việc chăm chút ngoại hình. 

Máy có sắc đen đặc trưng của nhiều dòng máy cao cấp. Các chi tiết được làm rất chỉn chu, thanh thoát. Góc máy được làm bo tròn một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng.

13. Dell Latitude E5270 - Laptop văn phòng Core i5

 • CPU: Intel Core i5-6300U 
 • RAM 8GB 
 • Ổ cứng SSD 256GB 
 • Màn hình: 12.5" HD
 • Giá chỉ từ 8.000.000 đồng

Dell Latitude E5270 cũng là một cái tên sáng giá trong danh sách này.

Dell Latitude E5270 sử dụng CPU Intel Core i5-6300U mang lại hiệu suất làm việc bền bỉ. Bạn có thể thoải mái xử lý các công việc văn phòng, thậm chí là cả chỉnh sửa đồ họa liên tục. 

Ngoài chip mạnh mẽ, máy còn có RAM 8GB cho khả năng xử lý đa tác vụ. Bạn sẽ có hai lựa chọn ổ cứng SSD là 128GB hoặc 256GB. Cả hai đều mang đến hiệu suất lưu trữ dữ liệu cực nhanh. 

Về thiết kế, máy khoác lên mình bộ áo đen vô cùng lịch thiệp quyến rũ. Trong khi đó phần nối bản lề có ánh bạc tạo điểm nhấn rất hút mắt.

Laptop của nhà DELL có kích thước không quá dày, 310.5 mm x 214.5 mm x 22.65 mm. Kết hợp với trọng lượng nhẹ chỉ 1.5kg, DELL Latitude E5270 có thể dễ dàng theo bạn đi muôn nơi.

14. Dell XPS 9360 - Ultrabook đẳng cấp

 • CPU: Intel Core i5-7200U
 • RAM 8GB
 • Ổ cứng: SSD 256GB
 • Màn hình: 13.3” FHD
 • Giá chưa tới 17.000.000 đồng

Dell XPS 9360 là dòng máy Core i5 cao cấp, siêu mỏng nhẹ, hiệu năng ấn tượng.

Dell XPS 9360 sử dụng Core i5-8250U, 8GB RAM mang đến khả năng xử lý nhanh, khả năng đa nhiệm cực tốt.

Ngoài ra Dell XPS 13 9360 còn được trang bị ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ truy xuất nhanh không gian lưu trữ dữ liệu lớn.

Laptop HP Core i5

15. HP Notebook 14S-cr2005tu - Laptop Văn Phòng HP 

HP Notebook 14S-cr2005tu sở hữu lối thiết kế doanh nhân kinh điển của nhà HP. Máy khoác lên mình lớp áo trắng tinh tế, thanh lịch.

Phần thân và vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp giúp máy có độ bền, chịu được các va đập mạnh. Bốn góc máy được bo cong tròn uyển chuyển, hơi vát lên trên. Thiết kế này vừa giúp máy trông thanh thoát, nhẹ nhàng lại vừa giúp phân tán lực trong trường hợp máy bị va đập mạnh.

HP Notebook 14S-cr2005tu trang bị CPU Intel Core i5-10210U, RAM 8GB, SSD 256GB.

16. HP Probook 650 G1

HP Probook 650 G1 sở hữu kiểu dáng sang trọng với lớp vỏ máy được làm bằng nhôm chải nỉ, chống bụi bẩn và vân tay rất tốt tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình vệ sinh máy.Thêm vào đó máy đạt tiêu chuẩn của quân đội mỹ về độ bền và khả năng hoạt động.

HP Probook 650 G1 sử dụng chip core i5-4300M bộ nhớ RAM 4GB cùng với ổ cứng SSD 128GB cho khả năng xử lý, khả năng đa nhiệm và khả năng lưu trữ đủ dùng cho các tác vụ học tập và giải trí.

17. HP EliteBook 820 G3 - Laptop Mỏng Nhẹ Dưới 10 Triệu

HP EliteBook 820 G3 sở hữu thiết kế thanh lịch đặc trưng của dòng EliteBook. Máy có phần nắp lưng và kê tay màu trắng, trong khi đó, phần bàn phím lại có sắc đen quyến rũ lôi cuốn. Sự kết hợp hài hòa hai sắc trắng đen này tạo ra cảm giác vô cùng bắt mắt, thu hút.

Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i7-6600U với tốc độ xử lý lên đến 3.40GHz. Nhờ chip này mà HP EliteBook 820 G3 có thể xử lý mọi tác vụ tin học từ cơ bản như lướt web, soạn thảo văn bản cho đến các công việc phức tạp như thiết kế đồ họa hay lập trình…

Đi kèm với Intel Core i7 là bộ đôi bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong SSD 256GB. RAM 8GB giúp máy xử lý tốt nhiều tác vụ cùng lúc, bạn có thể thoải mái mở nhiều tab Chrome hay Cốc Cốc mà không lo máy lag.

Còn bộ nhớ SSD sẽ giúp máy khởi động nhanh hơn, lưu được nhiều dữ liệu quan trọng vào trong máy.

HP EliteBook 820 G3 sở hữu màn hình HD rộng 12 inch. Con số này là đủ lớn để bạn có thể nhìn rõ mọi chi tiết, hình ảnh hiển thị. Nó cũng đủ nhỏ để bạn có thể dễ dàng cất máy vào trong balo, túi xách khi di chuyển.

18. HP Envy 13-AD - Laptop Văn Phòng Đẹp

 • CPU: Intel Core i7-7500U
 • RAM 8GB
 • Ổ Cứng: SSD 256GB
 • Màn hình: 13.3" FHD

HP Envy 13-AD khoác lên mình sắc bạc tinh tế, ấn tượng cùng logo HP được in chìm ở phần mặt lưng.

HP Envy 13-AD có vỏ kim loại vô cùng sang trọng, ấn tượng. Máy có thiết kế mỏng nhẹ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát mà vẫn chắc chắn.

Chắc chắn, vẻ ngoài của máy là sức hút lớn mà bạn khó có thể cưỡng lại.

HP Envy 13-AD sở hữu chip Intel Core i7-7500U. Con chip này mang đến cho máy khả năng xử lý công việc đáng kinh ngạc.

Bạn có thể dễ dàng chạy các phần mềm nặng như Ai, Ps. Thậm chí là cả chơi game như LoL, AOE. DOTA, CS:GO,...

Ngoài ra, máy còn có RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 256GB giúp xử lý đa tác vụ một cách nhanh chóng, mượt mà. Bạn có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo máy bị giật, lag.

19. HP ProBook 6560B - Laptop Core i5 giá rẻ

 • CPU: Intel Core i5-2520M 
 • RAM 4GB
 • Ổ cứng SSD 128GB 
 • Màn hình: 15” HD
 • Giá chỉ từ 4.500.000 đồng

Với việc sử dụng chip Intel Core i5-22520M, HP ProBook 6560B sở hữu một hiệu suất làm việc ấn tượng. 

Máy có thể chạy hàng giờ các tác vụ tin học văn phòng mà không lo tình trạng giật máy, lag máy. 

Mặc dù có giá rẻ, nhưng HP ProBook 6560B lại trang bị cấu hình tương đối tốt. Máy có RAM 4GB cùng ổ cứng SSD 128GB. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều phần mềm cùng lúc hoặc lưu trữ lượng lớn dữ liệu.

20. HP ProBook 650 G2 - Laptop Core i5 bền bỉ

 • CPU: Intel Core i5-6200U 
 • RAM 8GB 
 • Ổ cứng SSD 256GB 
 • Màn hình: 15,6" HD
 • Giá chỉ từ 9.000.000 đồng

HP ProBook 650 G2 được trang bị con chip i5-6200U mạnh mẽ, cực kỳ phù hợp với các công cụ Office như Powerpoint, Word, Excel…

Hơn nữa, máy còn được nhà phát hành ưu ái tích hợp thêm bộ nhớ trong 8GB RAM cùng thẻ SSD 256GB.

Nhờ vậy mà máy có thể tích trữ một lượng lớn thông tin và chạy được các ứng dụng “nặng đô” như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, hay các game đang hot như Liên minh huyền thoại..

21. HP EliteBook 840 G1 - Laptop Core i5 có card rời

 • CPU: i5-4310U
 • VGA: AMD HD8500M
 • RAM 4GB
 • Ổ cứng: SSD 128GB 
 • Màn hình: 14.0” HD 

HP EliteBook 840 G1 là chiếc laptop core i5 có card rời mà bạn không nên bỏ lỡ. HP EliteBook 840 G1 sử dụng chip Intel Core i5-4310U, với 4GB RAM, và ổ cứng SSD 128GB cho khả năng xử lý, khả năng đa nhiệm cực kỳ tốt.

Bạn có thể thoải mái làm việc, giải trí trong nhiều giờ mà không lo máy bị giật, lag.

22. HP ProBook 450 G2

HP ProBook 450 G2 có thiết kế hoàn toàn bằng nhựa, không kiểu cách, tạo cảm giác tối giản, thời thượng. Máy có lớp sơn màu bạc sáng bóng sang trọng.

HP ProBook 450 G2 được trang bị chip Intel Core i5-4210U cho hiệu suất làm việc tương đối tốt. RAM 4GB cho phép máy chạy được nhiều ứng dụng một lúc. Ngoài ra, ổ cứng SSD 128GB sẽ cung cấp khả năng lưu trữ không ít thông tin cho HP Probook 450 G2.

HP Probook 450 G2 trang bị màn hình rộng 15.6 inch với độ phân giải HD.

Một số Laptop Core i5 tiêu biểu khác

23. Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 6 (i5-8250U)

Là một đại diện tiêu biểu của Lenovo sử dụng CPU Core Intel i5 là bộ vi xử lý của máy, mẫu máy này được trang bị con chip i5 thế hệ thứ 8 mạnh mẽ và vượt trội đủ sức cân mọi tác vụ văn phòng, các tác vụ lập trình cơ bản.

24. Laptop Acer Aspire E5 (i5-7200U)

Sử dụng CPU Core Intel i5 thê hệ thứ 7 cùng card đồ họa rời GTX cho khả năng xử lý các tác vụ ở mức ổn định, khả năng chạy đa nhiệm, chơi game phổ thông mượt mà.

25. Laptop Gaming MSI GF63 9RC 646VN (i5-9300H)

Dòng laptop Gaming của MSI sử dụng con chip i5 thế hệ thứ 9 với loại chip H cho khả năng xử lý đồ họa tốt, kết hợp cùng card đồ họa GTX 1050ti cho khả năng chơi game cực kỳ ổn định mượt mà

Chiếc laptop gaming này sẽ giúp bạn chơi mượt một số tựa game như PUBG, CS:GO, FIFA với cấu hình đồ họa ở mức cao nhất.

 

Mua Laptop Core i5 có Trả Góp tại Hà Nội

 1. Gọi ngay: 0911390666 - 0865164697 
 2. Chat với Fanpage BanLaptop.vn(support 24/7)
 3. Địa chỉ: 153 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem đường đi)

Vì sao nên mua Laptop Core i5 tại BanLaptop.vn

Bảo hành dài hạn + Hậu mãi tuyệt vời

 1. Đổi mới trong 15 ngày
 2. Bảo hành phần cứng 1 năm
 3. Bảo dưỡng vệ sinh miễn phí 2 năm
 4. Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 5. Freeship trong nội thành Hà Nội
 6. Trả góp chỉ từ 1 Triệu đồng

Ưu Đãi ngập tràn + Muôn vàn Quà tặng

 1. Giảm tới 1 Triệu cho khách hàng đầu tiên trong ngày (đăng ký ngay)
 2. Giảm 500k cho Học Sinh, Sinh Viên (chi tiết)
 3. Giảm 500k trọn đời khi mua Online (chi tiết)
 4. Voucher Tri Ân: giảm giá 10% và hoàn tiền 500.000đ

Quà Tặng:

 1. Balo cá tính
 2. Túi chống sốc thời trang
 3. Chuột không dây tiện lợi
 4. Pad chuột Razer cool ngầu
 5. Bộ vệ sinh máy tính

Chất lượng hàng đầu

Tất cả Laptop đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ qua nhiều bước bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Uy tín đã được khẳng định

Chúng mình là đầu mối phân phối Laptop và Linh kiện Laptop cho các cửa hàng máy tính khác trên toàn quốc.

(Lưu ý: Một số Ưu Đãi trên đây có điều kiện áp dụng. Vui lòng liên hệ Fanpage BanLaptop.vn để biết thêm chi tiết)

 

Follow Fanpage của bọn mình để theo dõi Tin tức Giải trí, Thủ thuật Công nghệ và Cập nhật Khuyến mãi, tặng quà Give Away, Mini-game... nhé!

Viết bình luận của bạn