Tựa game kinh dị dành riêng cho các "con sen"

Dũng NT
Thứ Ba, 23/02/2021

Được tạo bởi From Scratch Studios, một nhóm phát triển gồm hai người, Etched Memories là một trò chơi kinh dị khi bạn hóa thân thành một chú mèo có quá khứ bí ẩn. Hiện trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng một bản demo vừa được phát hành để cung cấp cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về tựa game này.

"Thức dậy giữa một đêm giông bão, một con mèo xám tên là Biscuit không thấy mẹ của nó ở đâu", trang Steam của trò chơi mô tả Etched Memories như một game kinh dị góc nhìn thứ nhất và thứ ba mô phỏng một con mèo đi tìm mẹ. "Trải nghiệm cảm giác là Biscuit (tên nhân vật chính) khi chú tìm kiếm mẹ của mình thông qua những ký ức mà chú còn nhớ."

Theo đánh giá của Andy Kelly, một cây bút trên pcgamer, tựa game này khiến bạn cảm thấy nhỏ bé, trong khi nhiều game khác không làm như vậy. Anh chia sẻ thêm: “Tôi cũng thích việc bạn có thể nhặt đồ đạc và điều tra nó, giống như cách bạn nghiên cứu manh mối trong L.A. Noire, nhưng với một cái chân lông thay vì một bàn tay.”

Mặc dù mới ra bản demo và game còn gặp nhiều lỗi, nhưng chúng ta có thể mong chờ vào một tựa game thú vị dành cho những “con sen” yêu mèo muốn trải nghiệm cảm giác kinh dị.

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Etched Memories. Nhà sản xuất From Scratch hiện đang tìm cách thuê các họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp để trợ giúp dự án. Tuy nhiên, trong tương lai, Etched Memories sẽ là một ngôi sao sáng trong danh sách các game kinh dị.
 

Viết bình luận của bạn